Nhận hàng từ Mỹ về Việt Nam trong bao lâu – dịch vụ vận chuyển nhanh chóng

written by order hangmy

Khi bạn order một sản phẩm bạn luôn muốn cho sản phẩm đó được vận chuyển nhanh nhất. Vấn đề mà nhiều người không thích nhất khi mua hàng online đó chính là phải chờ đợi. Chính vì thế cho dù bạn là một người mua hàng hay một người order hàng về bán thì thời gian vận chuyển luôn là yếu tố mà bạn rất quan tâm. Chính vì thế hôm nay bài viết này của Shipus sẽ bật mí cho bạn về vấn đề nhận hàng từ Mỹ về Việt Nam trong bao lâu. Khi 2 quốc gia cách xa nhau cả nửa vòng trái đất thì việc vận chuyển hàng từ Mỹ sẽ diễn ra như thế nào và làm cách nào để hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng nhất. 

Giải đáp cho câu hỏi nhận hàng từ Mỹ về Việt Nam trong bao lâu

Chưa có một khoảng thời gian chính xác cho câu hỏi này, bởi vì khoảng cách địa lý và nhiều yếu tố khách quan mà việc vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam không có một khoảng thời gian cố định. Tuy nhiên với những cách gửi hàng dưới đây thì có một khoảng thời gian áng chừng cụ thể: 

Vận chuyển hàng hóa qua phương tiện nào quyết định nhận hàng từ Mỹ về Việt Nam trong thời gian bao lâu

Vận chuyển hàng hóa qua phương tiện nào quyết định nhận hàng từ Mỹ về Việt Nam trong thời gian bao lâu.

Vận chuyển qua hàng bưu điện cực kì phổ biến

Việc ship hàng từ Mỹ về Việt Nam được sử dụng nhiều phương tiện và con đường khác nhau. Có thể sử dụng đường hàng không, đường biển chính vì thế nhận hàng từ Mỹ về Việt Nam trong bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào loại hàng hóa đó được gửi đi bằng phương tiện gì. Nếu như chúng được đi qua bằng đường hàng không thì thời gian vận chuyển là nhanh nhất khoảng từ 7 – 10 ngày là hàng đã về đến trong nước. 

Tuy nhiên nếu bằng các hình thức khác thời gian vận chuyển có thể kéo dài lên đến hàng tháng trời. Còn nếu như bạn muốn vận chuyển những đồ vật quan trọng có thể sử dụng hình thức hỏa tốc chỉ với 2 - 3 ngày.Việc vận chuyển cũng phụ thuộc khá nhiều vào địa điểm mà khách hàng đặt hàng. Việc kết nối giữa những thành phố lớn của hai nước cũng dễ dàng hơn là gửi hàng đi từ những vùng xa xôi hẻo lánh và nhận hàng ở các tỉnh lẻ. 

Vận chuyển thông qua các đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Nhận hàng từ Mỹ về Việt Nam trong bao lâu còn phụ thuộc rất nhiều vào đợn vị mà bạn lựa chọn để gửi hàng hóa của mình. Thông thường thì những đơn vị có hệ thống kho bãi đông đúc, quan hệ rộng cũng như có dịch vụ vận chuyển riêng biệt chuyên nghiệp và kinh nghiệm giải quyết các thủ tục thông quan hàng hóa thì thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn. Chính vì thế muốn biết nhận hàng từ Mỹ về Việt Nam trong bao lâu bạn nên tham khảo các đơn vị đó và được họ cam kết về thời gian vận chuyển.

Bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng của Shipus

Nếu như bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ nhận hàng từ Mỹ về Việt Nam trong bao lâu thì hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng của Shipus.

Shipus đa dạng phương thức vận chuyển cho hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng

Shipus đa dạng phương thức vận chuyển cho hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng một chính sách phí ship hàng Mỹ rõ ràng và cực kì thân thiện. Với mạng lưới kho hàng trải dài ở khắp các thành phố lớn của Mỹ khiến cho việc vận chuyển thuận tiện và nhanh chóng hơn. Cùng với đó chúng tôi có kinh nghiệm là thủ tục thông quan gọn gàng và đúng đắn khiến cho hàng hóa vận chuyển một cách xuyên suốt. Người mua được bảo đảm về chất lượng hàng hóa và cung cấp một lộ trình di chuyển hàng hóa rõ ràng để bạn có thể quản lý hàng hóa và không phải đợi chờ vô vọng.

Quy trình hàng hóa được vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam của Shipus

Muốn sử dụng được dịch vụ vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam của chúng tôi bạn hãy vào trang web của Shipus để đăng ký tài khoản và được cung cấp một địa chỉ khi hàng. Bạn hãy thanh toán như bình thường và ship hàng đến kho hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam khoảng từ 7- 10 ngày và bạn chỉ cần nhận hàng tận nơi và thanh toán chi phí. 

Lời kết

Vấn đề nhận hàng từ Mỹ về Việt Nam trong bao lâu đã được chúng tôi giải đáp trong bài viết trên đây của Shipus - mua hộ hàng từ Mỹ. Thời gian vận chuyển như chúng tôi đã trình bày ảnh hưởng rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Nên để được đảm bảo về thời gian vận chuyển nhanh nhất bạn hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ của Shipus.

Last Updated

05/12/22

Chapters

0

Reads

0

Chapter
Hogwarts is Here © 2022
HogwartsIsHere.com was made for fans, by fans, and is not endorsed or supported directly or indirectly with Warner Bros. Entertainment, JK Rowling, Wizarding World Digital, or any of the official Harry Potter trademark/right holders.
Powered by minervaa